Pallet chống tràn Spill 0919.551.539

Pallet nhựa chống tràn hóa chất,  
RSPEN2-1313-250 kiểu 250 lit, 

Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm pallet chống tràn và pallet nhựa siêu bền tại Việt Nam. ANIMEX Industrial Company được biết đến là nhà phân phối các sản phẩm pallet nhựa và sản phẩm nhựa công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia. Các sản phẩm pallet nhựa chống tràn dầu và hóa chất tại ANIMEX luôn được khách hàng đánh giá cao về độ bền và khả năng chống chiệu với nhiều loại hóa chất khác nhau.
Pallet chống tràn Malaysia
Pallet chống tràn hóa chất Malaysia
Chuyên dùng cho các ứng dụng lưu trữ các loại chất lỏng trong thùng phy, can nhựa, thùng nhựa… đặc biệt với các loại hóa chất độc hại hoặc có tính ăn mòn cao. Để đạt được tính chất bảo vệ cao nhất, các sản phẩm pallet nhựa chống tràn hóa chất dạng lỏng của chúng tôi đạt được các chứng chỉ như: Chứng chỉ bảo vệ môi trường EPA – Enviroment Protection Arc, Kiểm soát chống tràn và giải pháp ứng phó SPCC – Spill Prevention Control and Countermeasure Rules, Giải pháp xóa bỏ chất thải ô nhiễm quốc tế NPDES – National Pollutant Discharge Elimination System và chứng chỉ bảo vệ môi trường ISO 14001.
Spill pallet chống tràn hóa chất
Spill pallet chống tràn hóa chất
Dòng pallet nhựa chống tràn dầu và hóa chất nhập khẩu từ Malaysia có kích thước 1340 x 1340 x 300 mm, chứa được 4 thùng phuy tiêu chuẩn. Tải trọng tĩnh 4000 kg – tải trọng động 1500 kg và tải trọng lên kệ kho là 1000 kg. Bên cạnh đó, dòng pallet nhựa chống tràn hóa chất RSPEN2-1313-250 được chế tạo tại nhà máy Malaysia có khả năng chứa đến 250 lit chất lỏng. Được chế tạo từ chất liệu nhựa MDPE siêu bền và chống ăn mòn của hầu hết các loại hóa chất đã giúp sản phẩm pallet chống tràn RSPEN2-1313-250 ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm và dịch vụ của ANIMEX:
@  Xe nâng tay Bishamon Nhật Bản,
@  Xe nâng hàng động cơ diesel / xăng gas LPG – xe nâng điện – Reach Truck,
@  Xe nâng hàng kho lạnh thủy sản và các kho lạnh sâu.
@  Pallet nhựa nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia: Oneway – Light – Medium – Heavy Duty – Pallet nhựa ngành dược – Pallet nhựa ngành thực phẩm thủy sản – Pallet nhựa ngành cao su – Pallet nhựa cao 200mm cho siêu thị - Pallet chống tràn hóa chất và dòng Pallet nhựa siêu trường siêu trọng Jumbo Pallet với kích thước đến 1800 x 1800 mm.
@  Thùng nhựa công nghiệp nhập khẩu Thailand,
@  Khay nhựa và rổ nhựa Thái Lan,
@  Phụ tùng xe nâng Nhật Bản,
@  Bình điện xe nâng, Acqui GS Yuasa và Hitachi Kobe Japan.

Các sản phẩm pallet chống tràn nhập khẩu từ Malaysia luôn có độ tin cậy cao hơn hẵn so với các dòng pallet chống tràn khác. Nhờ có độ bền cao và khả năng chống lại các tác hại ăn mòn của nhiều loại hóa chất, sản phẩm pallet chống tràn nhập khẩu Malaysia luôn được khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy.
Tags:

Login your Gmail account to comment[ 0 ]